Ngày 03/12/2022, đại diện công ty cổ phần Vanvina đã đến thăm nhà máy số 2 của công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và thương mại Dulico

Thứ Ba, Th3 21, 2023

Ngày 03/12/2022, đại diện công ty cổ phần Vanvina đã đến thăm nhà máy số 2 của công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và thương mại Dulico trong khuôn khổ hoạt động tham quan và chia sẻ kinh nghiệm công tác vận dụng kiến thức 5S, Kaizen, Lean, Monozukuri vào việc vận hành […]

Ngày 03/12/2022, đại diện công ty cổ phần Vanvina đã đến thăm nhà máy số 2 của công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và thương mại Dulico trong khuôn khổ hoạt động tham quan và chia sẻ kinh nghiệm công tác vận dụng kiến thức 5S, Kaizen, Lean, Monozukuri vào việc vận hành nhà máy.
 
Với mong muốn xây dựng được hệ thống sản xuất phong cách Nhật Bản, nhóm Keieijuku kim loại có hoạt động thường niên hàng tháng “On-site Advising” – Tư vấn hiện trường. Nhóm tổ chức các chuyến thăm doanh nghiệp sản xuất với sự tham gia của các thành viên câu lạc bộ Keieijuku cùng các cán bộ quản lý trung gian, qua đó sử dụng trí tuệ tập thể để đánh giá, góp ý, tư vấn cho doanh nghiệp chủ nhà về tất cả các vấn đề liên quan đến việc làm tốt hơn hiện trường sản xuất. Hoạt động này cũng góp phần “thức tỉnh” lực lượng quản lý trung gian của doanh nghiệp chủ nhà về mặt tinh thần, từ đó có hành động cụ thể để triển khai thực hiện những cam kết của lãnh đạo công ty về sự thay đổi hiện trường sản xuất, sau 8-12 tháng sẽ đón đoàn OA quay lại review.

Ngày 3/12, với sự hỗ trợ của thầy Hirata Yasuhiro – Chuyên gia cao cấp của Jica, nhóm Keieijuku kim loại đã tổ chức hoạt động OA-01 của tháng 12/2022 tại công ty Dulico – doanh nghiệp khoá Kei11 sản xuất về các sản phẩm cơ khí như bản lề, chi tiết cơ khí cho khoá, sản xuất đồng tấm, đồng cây.. Doanh nghiệp thành lập từ 1991 và doanh thu 2021 đạt hơn 216 tỷ đồng với khoảng 100 cán bộ công nhân viên tại 2 nhà máy.
 
Bắt đầu từ 9h30, sau khi doanh nghiệp Dulico trình bày về các vấn đề tồn tại thì đoàn OA đã dành hơn 1h15 phút để đi khảo sát hiện trường sản xuất, và đã tiến hành tư vấn tại chỗ cho doanh nghiệp trong hơn 2h45 phút sau đó.
Với sự hỗ trợ của Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản – Jica, cộng đồng Keieijuku có hơn 800 thành viên trên khắp cả nước, hơn 60.000 nhân viên và tạo ra tổng doanh thu hơn 100.000 tỷ VNĐ mỗi năm, Keieijuku có tầm nhìn trở thành tổ chức xã hội có uy tín tại Việt Nam của những người có khát vọng kinh doanh và trở thành cầu nối hiệu quả cho các doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản.
 
Cộng đồng Keieijuku đã và đang nỗ lực hết mình xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam “Tự chủ – Tự lực – Tự cường” của các doanh nhân xây dựng doanh nghiệp theo phong cách quản trị kiểu Nhật Bản, thông qua những hoạt động kết nối, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn tại hiện trường để tạo ra một sức mạnh quản trị vượt trội của từng doanh nghiệp thành viên.