OUR

PHILOSOPHY

Thông điệp của CEO

   Thưa Quí vị ! Để thành công trong sự nghiệp thì chúng ta phải có một mục tiêu xuyên suốt chặng đường mình đang và sẽ đi. Đối với van Vina, đó là sản xuất ra sản phẩm van công nghiệp “Made by Vietnam”. Việc hợp tác sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm van công nghiệp đi Nhật Bản, Mỹ, EU sẽ giúp van Vina học hỏi được công nghệ sản xuất van công nghiệp hiện đại nhất từ các tập đoàn lớn của nước ngoài. Qua đó nâng cao năng lực nghiên cứu và phát triển R/D của công ty. Việc học hỏi từ thế giới sẽ giúp van Vina sản xuất và cung cấp những sản phẩm van công nghiệp chất lượng tốt nhất cho người Việt, nỗ lực xuất khẩu đi toàn cầu sẽ góp phần thu về ngoại tệ cho đất nước, tạo nên một "Tự hào van Việt" như khát vọng của các sáng lập viên van Vina.

Để đạt mục tiêu đó, Công ty Van Vina đã lựa chọn con đường hoàn thiện mô hình tổ chức quản lí doanh nghiệp tinh gọn LEAN phong cách Nhật Bản - Monozukuri, đầu tư mạnh mẽ lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ R/D, tăng cường hợp tác chuyên sâu với các tập đoàn sản xuất van công nghiệp lớn. Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững bằng cách nỗ lực đạt được 2 tiêu chí là sự sáng tạo và khả năng cạnh tranh khác biệt hoá bằng quản trị sản xuất Monozukuri Nhật Bản.

Với kinh nghiệm của ban lãnh đạo và cùng với sức trẻ và nhiệt huyết của các thành viên công ty Van Vina, chúng tôi mong muốn đem hết những hiểu biết và năng lực của mình để đóng góp cho đất nước Việt Nam nói chung và quí khách hàng nói riêng ngày càng phát triển bền vững.  

Xin chân thành cảm ơn và chúc sự hợp tác thành công !

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh

Triết lý Tam Tự: Con người Vanvina có không gian tự do để hoàn thiện và phát triển bản thân, từ đó tạo ra một doanh nghiệp có khả năng tự chủ về công nghệ, đóng góp vào một quốc gia độc lập, tự cường.

Những giá trị cốt lõi

Những giá trị cốt lõi

Đổi mới liên tục từ nền tảng trung tâm nghiên cứu và phát triển.

Tập trung vào các giá trị Chất lượng – Giá thành – Tiến độ – An toàn – Môi trường (QCDSE) thông qua Monozukuri – triết lý quản trị sản xuất kiểu Nhật.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Van Vina được thành lập với mong muốn áp dụng các kiến thức quản trị doanh nghiệp phong cách Nhật Bản để tạo ra các sản phẩm Việt Nam chất lượng Nhật Bản nhằm góp phần nội địa hoá ngành sản xuất van, vòi Việt Nam và xuất khẩu quốc tế.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Chúng tôi lựa chọn thương hiệu “Van Vina” – tức Van Việt Nam thể hiện khát vọng của các sáng lập viên trong việc xây dựng một “Tự hào van Việt” dẫn đầu trong lĩnh vực xuất khẩu sản phẩm sang Nhật Bản và toàn cầu.