Ngày 10/11/2022, đại diện công ty cổ phần Vanvina đã đến thăm và làm việc với công ty nhựa Bình Minh và công ty SMC manufacturing Vietnam.

Thứ Ba, Th3 21, 2023

Trong khuôn khổ chuyến công tác thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 9-12/11/2022, đại diện công ty cổ phần Vanvina đã đến thăm và làm việc với công ty nhựa Bình Minh và công ty SMC manufacturing Vietnam. Đối với nhựa Bình Minh vốn đã là một khách hàng chiến lược của Vanvina, đại […]

Trong khuôn khổ chuyến công tác thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 9-12/11/2022, đại diện công ty cổ phần Vanvina đã đến thăm và làm việc với công ty nhựa Bình Minh và công ty SMC manufacturing Vietnam.

Đối với nhựa Bình Minh vốn đã là một khách hàng chiến lược của Vanvina, đại diện công ty  đã có buổi làm việc trao đổi về việc các cải tiến Vanvina đã thực hiện đối với sản phẩm cho khách hàng Nhựa Bình Minh. Hai bên thống nhất về lộ trình cải tiến công đoạn sản xuất và kaizen sản phẩm để tiến tới đẩy mạnh lượng đặt hàng cho năm 2023 tới.
Công ty SMC Vietnam trực thuộc tập đoàn SMC Nhật Bản đã liên hệ đặt hàng với Vanvina thông qua con đường kết nối giao thương của đại sứ quán. Nhân chuyến công tác lần này, đại diện Vanvina đã có buổi làm việc chi tiết với bộ phận mua hàng của SMC Vietnam về yêu cầu kỹ thuật sản phẩm mà SMC đặt hàng Vanvina. Sau buổi làm việc, hai bên nhất trí về các yêu cầu đặt ra và tiến tới đơn đặt hàng đầu tiên vào đầu năm 2023.