Vào Ngày 25/6/2024, Van Vina Tham Gia Lễ Ký Kết Biên Bản Ghi Nhớ Hợp Tác MOU với Dự Án IPSC – USAID

Thứ Tư, Th6 26, 2024

Chúng tôi tự hào thông báo rằng Van Vina đã trở thành một trong 35 doanh nghiệp tiên phong tham gia lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam (IPSC) do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa […]

Chúng tôi tự hào thông báo rằng Van Vina đã trở thành một trong 35 doanh nghiệp tiên phong tham gia lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam (IPSC) do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ.

Trong số 35 doanh nghiệp tiên phong của dự án IPSC, cộng đồng Keieijuku Việt Nam đã có 11 công ty tham gia. Dự án IPSC là một sáng kiến hỗ trợ kỹ thuật do USAID tài trợ, với Cục Phát triển Doanh nghiệp thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư là đơn vị chủ quản.

Tầm Quan Trọng của Dự Án IPSC
Dự án IPSC – USAID tập trung vào việc hỗ trợ các doanh nghiệp tiên phong của Việt Nam trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh. Chương trình đã chọn ra 35 doanh nghiệp tiêu biểu từ 8 lĩnh vực kinh tế khác nhau, đại diện cho sự sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp và khát vọng vươn ra thị trường quốc tế.

Tính đến nay, 35 biên bản hợp tác (MOU) đã được ký kết giữa IPSC và các doanh nghiệp, với hơn 7 triệu đô la Mỹ cam kết từ dự án và các doanh nghiệp để thực hiện 150 hoạt động đồng triển khai.

Phát Biểu của Lãnh Đạo
Ông Nguyễn Đức Trung – Phó Cục trưởng Cục Phát triển Doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), Giám đốc Ban Quản lý Dự án IPSC, chia sẻ:
“Các doanh nghiệp tiên phong chính là lực lượng nòng cốt nhằm dẫn dắt và kiến tạo những thay đổi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh tế của Việt Nam trong hiện tại và tương lai. Đây sẽ là những điển hình thành công, lan tỏa tinh thần tiên phong, tự hào của người Việt trên hành trình đưa sản phẩm ‘Made by Vietnam’ ra thị trường quốc tế.”

Van Vina Cam Kết
Van Vina cam kết sẽ cùng dự án IPSC thực hiện các hoạt động nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, đưa sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm quốc tế, góp phần vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế quốc gia.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự hỗ trợ của IPSC – USAID và sự nỗ lực không ngừng của tập thể Van Vina, chúng tôi sẽ đạt được những thành tựu đáng tự hào, đồng thời lan tỏa tinh thần tiên phong và khởi nghiệp đến cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sự hợp tác này và các hoạt động sắp tới của Van Vina.