Ngày 25/12/2022, Công ty cổ phần Vanvina đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm 2022

Thứ Ba, Th3 21, 2023

Ngày 25/12/2022, Công ty cổ phần Vanvina đã tổ chức thành công buổi lễ tổng kết năm 2022. Buổi lễ nhằm điểm lại những dấu mốc nổi bật của công ty trong năm 2022, đồng thời tri ân, kêu gọi toàn thể CBNV tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm […]

Ngày 25/12/2022, Công ty cổ phần Vanvina đã tổ chức thành công buổi lễ tổng kết năm 2022. Buổi lễ nhằm điểm lại những dấu mốc nổi bật của công ty trong năm 2022, đồng thời tri ân, kêu gọi toàn thể CBNV tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm hoàn thành mục tiêu kinh doanh, chủ động ứng phó với thách thức của năm 2023 sắp tới.
Buổi lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Đào Vinh – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc điều hành cùng ban lãnh đạo và toàn bộ tập thể CBNV nhà máy.
Năm 2022 là năm khởi đầu của nhiều dự án trọng điểm, đồng thời cũng là năm tập thể Vanvina gặt hái được nhiều thành tựu trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm van chất lượng cao, phục vụ cho thị trường xuất khẩu toàn cầu.

Đặc biệt trong năm qua, bộ phận R&D của Vanvina đã thành công nghiên cứu phương pháp sản xuất mới  cho các sản phẩm van điều áp, đầu nối sử dụng trong PCCC, từ sử dụng phương pháp đúc truyền thống sang phương pháp dập nóng. Việc thay đổi phương pháp sản xuất này đã giúp giảm giá thành sản xuất xuống 40%, đồng thời tạo ra sản phẩm có khối lượng nhẹ hơn, bề mặt sản phẩm đẹp hơn, độ bền sản phẩm cao hơn so với phiên bản cũ sử dụng phương pháp đúc.
Trong bối cảnh lạm phát kinh tế và bất ổn chính trị trên thế giới cùng tình hình thực tế của kinh tế Việt Nam, cùng với việc thị trường nguyên liệu lên xuống bất định, công ty Vanvina vẫn thành công đạt mức doanh thu và lợi nhuận khả quan. Công ty từng bước khắc phục những điểm yếu trong khâu sản xuất, từng bước nâng cao uy tín của công ty ở thị trường trong nước và quốc tế.
Phát biểu tại buổi lễ, chủ tịch Nguyễn Đào Vinh ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của cá nhân và tập thể Vanvina trong việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và nghiên cứu sau đại dịch. Bên cạnh đó, chủ tịch cũng chỉ ra một số vấn đề và khó khăn cần khắc phục trong năm 2023 sắp tới.
Về phương hướng hoạt động trong năm 2023, chủ tịch nhấn mạnh vào tình hình kinh tế chính trị phức tạp trong thời gian tới, đặc mục tiêu phát triển trong khó khăn, thành công trong chuyển đổi số, đẩy nhanh tiến độ tích luỹ để xây dựng nhà máy số 2 vào đầu năm 2024.

Kết thúc buổi lễ, BLĐ công ty bày tỏ sự tin tưởng đối với toàn CBNV, đồng thời kêu gọi tinh thần đoàn kết, đề cao tính phối hợp, thống nhất trong hành động để tạo nên sức mạnh tổng lực, hoàn thành xuất sắc kế hoạch trong năm mới 2023 và chiến lược phát triển bền vững trong giai đoạn sắp tới.